Đăng ký Đăng nhập

Trang chủ Xe ô tô Nissan Juke Xe ô tô Nissan Juke Đỏ

 • Sắp xếp tin xe
 • Tin mới đăng
 • Tin đăng cũ
 • Giá tăng dần
 • Giá giảm dần

Mua bán Xe ô tô Nissan Juke Đỏ

Nissan Juke 1.6 AT 2012, xe đẹp, hết ý 385 Triệu
 • 2012
 • Xe cũ
 • Máy xăng
 • Nhập khẩu
 • Số tự động
 • Hà Nội
Bạn đang tìm kiếm thông tin về dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ ? Để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất hãy đến với trang web Banotonissan.com - một địa chỉ mua bán xe uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật thông tin giá cả và các mẫu xe mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ô tô đã qua sử dụng hoặc xe mới chính hãng phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đang muốn bán chiếc xe đã sử dụng, Banotonissan.com cũng là địa chỉ lý tưởng để bạn đăng tin miễn phí và rao bán xe một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Giới thiệu về xe Nissan Juke

Nissan Juke là một chiếc xe đa dụng đô thị nhỏ được sản xuất bởi Nissan từ năm 2010. Xe được thiết kế để phù hợp với phong cách sống đô thị và có tính năng đột phá, hiện đại và đầy tính năng.

Nissan Juke có kiểu dáng thiết kế khác biệt với một mặt nạ trước phức tạp, đèn pha LED độc đáo, cánh lướt gió trên nóc xe và bánh xe đặc biệt. Nội thất của Nissan Juke cũng được thiết kế độc đáo với bảng điều khiển trung tâm giúp người lái dễ dàng điều khiển các tính năng và các trang thiết bị hiện đại như hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống giải trí và định vị GPS.

Nissan Juke có sức mạnh vượt trội với động cơ turbo tăng áp, đi kèm với hộp số tự động hoặc số sàn. Nó cũng có tính năng lái xe an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và hệ thống cảnh báo khởi hành từ chế độ dừng động cơ.

Nissan Juke được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản thể thao Nismo và phiên bản Juke-R với động cơ 3.8L V6 của Nissan GT-R. Tuy nhiên, Nissan Juke đã ngừng sản xuất từ năm 2020 và đã được thay thế bằng Nissan Kicks.

Đánh giá về xe Nissan Juke

Nissan Juke là một chiếc xe đa dụng đô thị nhỏ với thiết kế đột phá và hiện đại. Xe có kiểu dáng ngoại thất độc đáo và nội thất sang trọng cùng với nhiều tính năng hiện đại.

Động cơ của Nissan Juke có sức mạnh vượt trội, đặc biệt là phiên bản turbo tăng áp. Tuy nhiên, một số người dùng đã cho rằng động cơ không đạt được hiệu suất tối ưu trong việc tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, chỗ ngồi trong xe có vẻ hẹp và không thoải mái cho những người cao to. Hơn nữa, khối lượng hàng hóa trong khoang hành lý cũng khá hạn chế.

Tuy nhiên, Nissan Juke có tính năng lái xe an toàn tốt, bao gồm hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và hệ thống cảnh báo khởi hành từ chế độ dừng động cơ.

Tóm lại, Nissan Juke là một chiếc xe đa dụng đô thị nhỏ với thiết kế đột phá và sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên, xe cũng có một số hạn chế như không gian chật hẹp và khối lượng hàng hóa trong khoang hành lý hạn chế.

Giá xe Xe ô tô Nissan Juke Đỏ đang được bán trên Banotonissan.com

Giá xe Nissan Juke 1.6 AT năm 2014 thấp nhất là 385 Triệu

Giá xe Nissan Juke SL AWD 1.6 Turbo năm 2010 thấp nhất là 365 Triệu

Các dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang tìm kiếm chiếc xe đáng tin cậy. Và để đáp ứng nhu cầu đó, các dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ đang trở thành sự lựa chọn phổ biến. Các dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ này có thể là những dòng xe đời cũ đã được nâng cấp, hoặc là các dòng xe mới với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ này đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe, hãy khám phá các dòng Xe ô tô Nissan Juke Đỏ này và chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn tại Banotonissan.com .